Get a Library Card – Nhận thẻ thư viện

Đăng ký Thẻ Thư viện

Đăng ký trực tuyến Thẻ Thư viện Sno-Isle để có quyền truy cập ngay vào tất cả các tài liệu kỹ thuật số và các dịch vụ trực tuyến có sẵn thông qua Thư viện Sno-Isle bao gồm sách điện tử, sách nói có thể tải xuống, phim trực tuyến và tất cả cơ sở dữ liệu thư viện, dịch vụ học tập.

Để được cho phép mượn tài liệu thực, hãy truy cập bất kỳ các thư viện cộng đồng Sno-Isle và nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất quy trình đăng ký.

Địa điểm

Thư viện cộng đồng cung cấp tìm duyệt tài liệu tại chỗ và các dịch vụ, dịch vụ miễn phí liên lạc, máy tính công cộng, sự kiện, và nhiều dịch vụ khác đồng thời tuân theo tất cả các quy trình y tế công cộng hiện hành. Tìm kiếm thư viện cộng đồng gần bạn nhất.

Các khoản cho vay & trả lại

Sách, sách nói và đĩa CD sẽ được phát hành trong 3 tuần. Thời gian cho vay đối với các món đồ khác, bao gồm cả các khoản cho mượn liên thư viện, sẽ khác nhau. Bạn có thể trả lại những vật dụng thực đã mượn cho bất kì thư viện Sno-Isle nào. Tìm hiểu thêm về các khoản cho vay và trả lại.

Không thu phí phạt

Chúng tôi không phạt tiền đối với các tài liệu quá hạn trả. Nếu làm mất những tài liệu thực, bạn sẽ phải trả phí cho việc thay thế. Nếu các tài liệu không được trả lại, các đặc quyền mượn có thể bị chặn. Tìm hiểu thêm về tiền phạt và lệ phí.

Khả năng tiếp cận

Thư viện Sno-Isle cam kết cung cấp quyền truy cập công bằng về kiến thức và tài nguyên cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về khả năng truy cập trên trang web của chúng tôi, thông qua các nhà cung cấp và trong các thư viện của chúng tôi.

Công bằng, đa dạng và hòa nhập

Thư viện Sno-Isle cố gắng đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy được chào đón và được đại diện trong không gian thực và trực tuyến của thư viện cũng như có quyền truy cập công bằng. Tìm hiểu thêm về công bằng, đa dạng và hòa nhậptại thư viện Sno-Isle.

Khám phá

Tiếng Việt

Khám phá những đầu sách điện tử, phim ảnh, và nhiều điều thú vị khác bằng Tiếng Việt.

Danh mục và ứng dụng có các tính năng ngôn ngữ

Tìm kiếm tài liệu và truy cập ứng dụng của chúng tôi trong Tiếng Việt.

Câu hỏi thường gặp

 • Bạn có thể đăng ký thẻ thư viện trực tuyến hoặc tại thư viện cộng đồng của bạn. Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận thẻ thư viện hay không, hãy truy cập trang Nhận thẻ của chúng tôi.

  Để đăng kí nhận thẻ thư viện, bạn sẽ cần phải cung cấp tên, địa chỉ nhà, địa chỉ gửi thử (nếu có), số điện thoại, địa chỉ email, và ngày sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đăng kí thẻ thư viện mà không cần phải cung cấp thông tin về ngày sinh.

  Bạn cần sử dụng địa chỉ email khi đăng ký tài khoản trực tuyến. Bạn có thể gỡ bỏ hoặc thay đổi địa chỉ email trong tài khoản của bạn bất cứ khi nào sau khi nhận được thẻ thư viện. Bạn không cần sử dụng địa chỉ email khi đăng kí tại thư viện cộng đồng của bạn.

  Bạn không cần phải sử dụng ID để có thẻ thư viện trực tuyến, thẻ này cung cấp quyền truy cập vào các nguồn tài liệu trực tuyến và tài liệu kỹ thuật số. Cần có ảnh giấy tờ tùy thân để nhận thẻ vật lý, bạn có thể dùng thẻ này để mượn tài liệu thực tế. Ví dụ về giấy tờ tùy thân có ảnh được chấp nhận bao gồm: bằng lái xe, thẻ ID Tiểu bang Washington, thẻ quân nhân, hộ chiếu, huy hiệu công tác hoặc thẻ học sinh.

 • Quý vị có thể xem các tuyển tập bằng Tiếng Việt có sẵn tại các thư viện Darrington, Lynnwood, Mariner, Mill Creek, Mountlake Terrace, MukilteoOak Harbor.

  Quý vị có thể đăng ký chờ mượn các tài liệu Tiếng Việt bằng cách sử dụng danh mục thư viện và gửi đến bất kỳ địa điểm thư viện nào.

 • Số thẻ thư viện của bạn là số gồm 14 chữ số được in trên mặt sau của thẻ thư viện. Nếu bạn có thẻ thư viện trực tuyến, mã số thẻ sẽ được gửi đến bạn qua email sau khi bạn hoàn thành việc đăng kí thẻ.  

  Bạn có thể truy cập phiên bản kỹ thuật số của số mã vạch của mình trong ứng dụng Thư viện Sno-Isle. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng thẻ ở góc bên phải phía trên của màn hình chính.

 • Hãy liên hệ chúng tôi, opens a new window hoặc đến thư viện cộng đồng của chúng tôi để được cập nhập, gia hạn hoặc đổi mới thẻ của bạn. 

 • Giới Hạn Mượn Tài Liệu 

  Bạn có thể mượn tối đa 300 loại tài liệu đã được thanh toán trọn gói. Xem bên dưới để biết các giới hạn cụ thể cho từng loại.

  Tài liệu vật lý(bao gồm sách, DVD, CD nhạc và sách nói) Lên đến 300 cho mỗi thẻ thư viện
  Hoopla 15 lần mượn mỗi tháng cho mỗi dịch vụ
  Kanopy 15 phiếu/tháng/dịch vụ
  • Vé được sử dụng để phát video trên Kanopy.   Mỗi tháng quý vị được nhận 15 phiếu.   Vé được tính lại vào ngày đầu của tháng và vé chưa dùng đến không được chuyển sang tháng tiếp theo.

  Lưu ý:  Kanopy Kids không dùng vé. Bạn được sử dụng số đầu tư liệu Kanopy Kids không giới hạn mỗi tháng.

  Overdrive  30 mục có sẵn cùng một lúc trên mỗi thẻ thư viện. Điều này góp phần giới hạn 300 loại tài liệu cho mượn
  Bộ sưu tập CloudLibrary Express 2 mục xuất hiện cùng một lúc trên mỗi thẻ thư viện
  Khám phá mật khẩu 1 mật khẩu cho mỗi thẻ thư viện

  Sách, Sách nói, CD & DVD: Các DVD giải trí được mượn trong khoảng 7 ngày. Tất cả những tài liệu cứng khác được mượn trong khoảng 3 tuần. Các mục mượn liên thư viện sẽ có khoảng thời gian mượn ngắn hơn tùy thuộc vào các hạn chế từ thư viện cho mượn.

  Máy tính xách tay tại chỗ, Máy tính xách tay để sử dụng và Điểm truy cập Wi-Fi: Máy tính xách tay tại chỗ có thể được kiểm tra trong tối đa hai giờ. Máy tính xách tay để dễ dàng di chuyển và các điểm truy cập Wi-Fi được kiểm tra trong 21 ngày.

  Tài liệu Bộ sưu tập CloudLibrary Express: Thời gian cho mượn là 7 ngày.

  Tài liệu Overdrive: Thời gian cho mượn mặc định là 21 ngày. Nếu bạn muốn thay đổi mặc định, bạn có thể cập nhật thời gian cho vay thành 7, 14 hoặc 21 ngày trong mục  Cài đặt.

Back to Top